Giới thiệu

dong trung ha thao an phat
Giới thiệu

Dược Thảo An Phát  – Đồng hành cùng sức khỏe

Với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe” chúng tôi không chỉ đơn thuần kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo – một trong những thảo mộc quý, đồng thời mong muốn mang sức khỏe tới tất cả mọi người trước thời buổi thiếu an toàn về vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường và dịch bệnh…

Dược Thảo An Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo dưới nhiều hình thức như Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, thể tươi, thể khô cho tới các chế phẩm khác từ loại thực phẩm, thảo mộc quý này. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi ngày càng đa dạng, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu và yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là vô giá, là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm tinh túy nhất từ thiên nhiên “đồng hành cùng sức khỏe”.

Các dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của chúng tôi

 1. Đông Trùng Hạ Thảo Tươi
 2. Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Tươi
 3. Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Thăng Hoa
 4. Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Sấy Lạnh
 5. Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con – Thể Tươi
 6. Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con – Thể Khô
 7. Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Mật Ong
 8. Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Giá trị cốt lõi “5 Luôn” mà chúng tôi áp dụng trong bán hàng

 1. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm: Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công.
 2. Luôn giữ tư duy “Chúng tôi chưa phải số 1”, liên tục làm mới bản thân bằng việc nâng cao hệ thống quản lý của mình.
 3. Luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, dùng chữ TÍN để cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN của chính mình.
 4. Luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
 5. Luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Vị thế thương hiệu Dược Thảo An Phát

Đông Trùng Hạ Thảo được đánh giá là một trong những loại thực phẩm, thảo mộc quý hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Do đó, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lòng khách hàng về dòng sản phẩm này.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng với giá thành phù hợp, cam kết mang lại nguồn dinh dưỡng an toàn nhất.


Trân trọng,

Công ty TNHH Dược Thảo An Phát

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo