Affiliate Program

Affiliate Program

Dược Thảo An Phát Affiliate

Tham gia chương trình affiliate và bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết cùng sản phẩm, dịch vụ của Dược Thảo An Phát. Bạn nhận được hoa hồng cho mỗi đơn hàng (sale) thành công và đúng quy định. Rất đơn giản chỉ cần tạo tài khoản, chia sẻ liên kết với những người bạn, hoặc đặt quảng cáo tại trang web của bạn. Tham gia để lấy link và bắt đầu trải nghiệm nào!

LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI và LỢI ÍCH KHI BẠN LÀ CỘNG TÁC VIÊN

 • Dược Thảo An Phát Affiliate là giải pháp Kinh Doanh Online số 1 hiện nay: Giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng hơn.
 • Đăng ký miễn phí: Bạn không phải trả bất kì khoản phí nào khi tham gia vào Dược Thảo An Phát Affiliate.
 • % hoa hồng cao (Chính sách trả thưởng)
 • Nhận hoa hồng linh hoạt: Chuyển khoản qua Ngân hàng.
 • Không có rủi ro.
 • Quản lý khách hàng, hợp đồng trực tuyến: Bạn đã giới thiệu ai, ai đã mua, tỷ lệ mua, tỷ lệ thoát, tỷ lệ quay lại, lượt click, cấp dưới, lịch sử thanh toán,…
 • Được đào tạo kinh doanh bài bản và miễn phí.
 • Dược Thảo An Phát luôn đồng hành cùng bạn 24/7.

Hệ thống làm việc như thế nào?

Hệ thống Affiliate hoạt động rất đơn giản:

 1. Người đọc click vào link giới thiệu của bạn hoặc link sản phẩm bạn gửi trong Mail, trên Facebook, Google Plus, Twitter, website, blog….

  Ví dụ: https://duocthaoanphat.com/?ap_id=demo hoặc https://duocthaoanphat.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-tuoi/?ap_id=demo

  Thay demo thành ID của bạn.

 2. Địa chỉ IP của họ được lưu trên trình duyệt để phục vụ mục đích tính hoa hồng cho bạn.
 3. Người đó truy cập vào trang của chúng tôi và có thể quyết định đăng ký và ký hợp đồng.
 4. Nếu người đó ký hợp đồng, đơn hàng đó sẽ được tính cho bạn giới thiệu và bạn sẽ nhận được hoa hồng % tổng giá trị đơn hàng.
 5. Nếu người đó không đăng ký ngay, nhưng trong vòng 365 ngày sau đó họ quay lại trang của Dược Thảo An Phát đăng ký bằng máy tính đó (với điều kiện chưa xóa cache/cookies của trình duyệt, vẫn sử dụng trình duyệt đó), đơn hàng vẫn tính cho bạn.

Bạn đã là thành viên affiliate?

 1. Nếu bạn đã đăng ký tham gia làm affiliate và đã được phê duyệt rồi, hãy đăng nhập để lấy link giới thiệu hoặc theo dõi hoa hồng của mình.
 2. Bạn có thể giới thiệu người khác đăng ký làm cấp dưới (F1) của bạn. Nếu cấp dưới của bạn ký được hợp đồng mới thì cả bạn và cấp dưới của bạn đều được hưởng % hoa hồng của hợp đồng đó.
 3. Khi bạn có doanh thu rồi bạn có thể rút tiền về bằng cách đăng nhập vào hệ thống Dược Thảo An Phát Affiliate rồi gửi yêu cầu cho Dược Thảo An Phát.
Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo