Đào Phan Thoại – Trưởng phòng sản xuất

Đào Phan Thoại – Trưởng phòng sản xuất

ThS. Đào Phan Thoại – Trường phòng sản xuất (Production Manager)

dao phan thoai duoc thao an phat 2 - Hội đồng chuyên môn

ThS. Đào Phan Thoại – Trưởng phòng sản xuất tại Dược Thảo An Phát


MR. ĐÀO PHAN THOẠI

  • Họ và Tên: Đào Phan Thoại
  • Ngày sinh: 17/10/1983
  • Vai trò: Trường phòng sản xuất (Production Manager) – Dược Thảo An Phát
  • Email: thoaidaophan@gmail.com
  • Follow: https://www.facebook.com/daophanthoai

Xuất thân từ bộ môn Công nghệ Sinh học của trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, anh Đào Phan Thoại đã được đào tạo trong một ngôi trường với bề dày truyền thống nghiên cứu khoa học tự nhiên. Sau khi ra trường, anh tiếp tục theo đuổi ngành Công nghệ Sinh học theo hướng ứng dụng trong ngành Thực phẩm. Anh đã từng giảng dạy nhiều năm tại trường Đại Học Công Nghiệp Hồ Chí Minh và khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng của Đại Học Công Nghệ Đồng Nai. Song song với công tác giảng dạy, chỉ bảo nhiều lớp sinh viên, thầy giáo Đào Phan Thoại cũng tiếp tục bước tiếp trên con đường học vấn với học vị Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm. Cũng từ đây, anh tham gia vào các chương trình, dự án nghiên cứu Khoa học của tỉnh Đồng Nai và là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu trong phong trào khởi nghiệp bằng nghiên cứu Khoa học. Nhận được sự quan tâm, đầu tư của tỉnh Đồng Nai, anh chủ trì đề tài cấp tỉnh: “Nghiên cứu chuyển giao mô hình nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo ( Cordyceps militaris)  trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”.

Trong đề tài được cấp vốn hàng tỉ đồng này, ThS. Đào Phan Thoại đã nghiên cứu thành công nuôi trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo với hàm lượng hoạt chất có hoạt tính sinh học cao. Nghiên cứu của anh đã chọn lọc được các ưu điểm của các mô hình trước đó, đồng thời ưu việt trong việc tự động hóa việc theo dõi môi trường nuôi cấy, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và tác động diệu kì của âm nhạc đối với sự phát triển mạnh mẽ của Nấm. Bởi vậy, sản phẩm làm ra dễ dàng áp dụng trên quy mô công nghiệp lớn, mang lại sản lượng thu hoạch cao và chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng.

dao phan thoai duoc thao an phat 1 - Hội đồng chuyên môn

ThS. Đào Phan Thoại (đứng giữa) vinh dự được nhận giải Nhì danh giá trong cuộc thi “Sáng Tạo Khởi Nghiệp” của Tỉnh Đồng Nai năm 2019

Đề tài Khoa học của ThS. Đào Phan Thoại đã được đánh giá cao bởi tỉnh Đồng Nai và anh vinh dự được nhận giải Nhì danh giá trong cuộc thi Sáng Tạo Khởi Nghiệp của Tỉnh Đồng Nai tổ chức năm 2019. Tiếp nối thành công này, công ty Dược Thảo An Phát đã đồng hành cùng ThS. Đào Phan Thoại trong việc thương mại hóa toàn quốc, toàn cầu để đưa sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao ra mắt thị trường trong năm 2020 với phương châm: “Đồng hành cùng sức khỏe” với mục tiêu giúp người tiêu dùng được tiếp cận sản phẩm có lợi cho sức khỏe do trí thức Việt Nam nghiên cứu, phát triển với giá giá cả hợp lí.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo