Đào Thu Giang – Trưởng phòng QA

Đào Thu Giang – Trưởng phòng QA

ThS. Ds. Đào Thu Giang – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng (Quality Assurance Manager)

dao thu giang phong quan ly chat luong duoc thao an phat 1 1 - Hội đồng chuyên môn

Ths.Ds. Đào Thu Giang – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng (Quality Assurance Manager)


MS. ĐÀO THU GIANG

  • Họ và Tên: Đào Thu Giang
  • Ngày sinh: 07/04/1987
  • Vai trò: Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng (Quality Assurance Manager) – Dược Thảo An Phát
  • Email: daothugiang87@gmail.com
  • Follow: https://www.facebook.com/dao.thugiang.5

Xuất thân từ khoa Hoá học, Đại học Tổng hợp Hà Nội, Đào Thu Giang tiếp tục theo đuổi con đường học vấn với chương trình Thạc Sĩ Hoá học và Dược Sĩ đại học của trường Đại học Dược Hà Nội. Trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường, chị đã tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu sau:

– Năm 2009, Nghiên cứu phân tách các hợp chất có hoạt tính sinh học từ thực vật chi Betula.

– Năm 2012, Nghiên cứu phân tách các hợp chất cơ clo bằng phương pháp sắc kí khí.

– Năm 2012, Nghiên cứu phân tách các hợp chất nhóm BTEX bằng phương pháp sắc kí khí.

Sau khi rời mái trường đại học, chị về công tác tại Phòng hoá học hợp chất thiên nhiên của Viện Dược liệu Trung ương, chuyên tách chiết các hoạt chất có hoạt tính sinh học từ dược liệu. Tại đây, chị đã tham gia đề tài khoa học cấp nhà nước: Nghiên cứu phân tách các hợp chất có hoạt tính sinh học từ dược liệu Dây Thìa Canh.

Một thời gian sau, chị chuyển công tác sang phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Nam.

Năm 2013, trung tâm nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Dược thuộc Tổng công ty Dược Việt Nam được thành lập, là một trong ba đơn vị đầu tiên trong cả nước nghiên cứu và thực hiện tương đương sinh học. ThS. Ds. Đào Thu Giang vinh dự là một trong những chuyên viên nghiên cứu đầu tiên của trung tâm R&D Vinapharm trong lĩnh vực mới mẻ và đầy thách thức.

Năm 2020, ThS. Ds. Đào Thu Giang vinh dự được ban lãnh đạo Công ty Dược Thảo An Phát mời làm Trưởng phòng Quản lí Chất lượng sản phẩm của Công ty, công việc đòi hỏi người kiểm nghiệm viên đức tính trung thực, cẩn thận và tỉ mỉ để có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm cao nhất. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong nghành Kiểm nghiệm Dược phẩm, cộng thêm niềm say mê nghiên cứu Khoa học, phòng Quản lí chất lượng của Dược Thảo An Phát là nơi quý khách hàng có thể gửi gắm niềm tin về một sản phẩm AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo