Sức khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong – Sự kết hợp ngọt ngào

Mật ong có hương vị thơm ngon nên là loại đồ uống rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi đối với đông đảo người dân. Theo Đông Y, mật ong là dược liệu quý có vị ngọt, tính bình, quy kinh tâm, tỳ vị, đại trường, mật ong có tác dụng bổ trung, nhuận phế, thông tiện, giải độc.

dong trung ha thao ngam mat ong nhan 8 - Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong – Sự kết hợp ngọt ngào
Theo Tây Y, thành phần của mật ong bao gồm  60 – 70% đường Glucose, Levulose, Saccarose, Men Diastase, Catalase, Lipase, Vitamin B2, PP, B6…các acid hữu cơ, rất nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, Alibumin,  chất thơm…

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công ty Dược Thảo An Phát đã nghiên cứu kĩ lưỡng tính chất, thành phần của Mật ong và Đông Trùng Hạ Thảo. Từ đó, đưa ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong với tỉ lệ thành phần Đông Trùng  Hạ Thảo trong mật ong cho tác dụng tốt nhất.

Mật ong được công ty lựa chọn là mật ong nhãn tinh chất, đã được chưng cất để tách loại hoàn toàn nước, với mục đích không làm hỏng dược liệu Đông Trùng khi ngâm. Ngâm  Đông Trùng Hạ Thảo và mật ong sau 15 ngày cho ra một thành phẩm với mùi thơm, hương vị ngọt ngào rất hấp dẫn vị giác, dễ dàng sử dụng đối với đông đảo mọi người.

Các thành phần có trong mật ong không tương kị với các hoạt chất có hoạt tính sinh học của Đông Trùng Hạ Thảo mà ngược lại, nó bổ trợ để phát huy triệt để các công năng của vị thuốc quý này. Đây là một bài thuốc hoàn hảo giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong sử dụng được cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người tiêu hóa kém, ăn không ngon miệng, mất ngủ, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy,  có các bệnh về đường hô hấp như ho khan, ho có đờm, viêm họng .….

 

Để nhận được những thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO AN PHÁT

Hotline: (+84) 862. 279.990 / (+84) 862.320. 990

Email: Duocthaoanphat@gmail.com

Facebook: http://fb.com/duocthaoanphat

Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo