Sức khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu – Cộng sự đắc lực của quý ông

Trong nền y học cổ truyền Việt Nam cũng như trong dân gian, việc sử dụng rượu và rượu thuốc rất  phổ biến. Đông y có câu:  “Tửu năng hành huyết khu phong. Ẩm nhất bôi thiên sầu tận giải !”, nghĩa là tửu có khả năng hành huyết khu phong, uống một chén nghìn sầu tận giải. Luận giải thêm tức là nửa đêm uống chén rượu, tảng sáng uống bình trà, bảy ngày quan hệ tình dục một lần thì thầy thuốc không đến nhà. Nói như vậy để chúng ta biết rằng rượu có tác dụng điều trị cũng như dưỡng sinh rất tốt nếu được sử dụng hợp lí.

Y học hiện đại có nhiều đề tài nghiên cứu về rượu. Theo các chuyên gia, uống điều độ (100ml rượu vang) có khả năng phòng ngừa bệnh mạch vành, giảm huyết áp, ngăn cản hình thành huyết khối. Bên cạnh đó, rượu là một dung môi tốt để hòa tan các dược chất trong dược liệu, từ đó tạo thành các sản phẩm rượu thuốc có nhiều tác dụng như: Bổ khí, tráng dương, bổ can thận; An thần; Hoạt huyết thông lạc khu phong chỉ thống; Ôn kinh trừ hàn; Hành huyết điều kinh…

dong trung ha thao ngam ruou 2l 1 - Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu – Cộng sự đắc lực của quý ông

Từ đó, công ty Dược Thảo An Phát đã phát triển sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu với mục đích phát huy tối đa công dụng của dược liệu quý này. Rượu được sử dụng là loại rượu trắng chất lượng cao được mua từ cơ sở sản xuất uy tín, cam kết không pha tạp chất cồn có hại cho sức khỏe con người. Đông Trùng Hạ Thảo tươi được nuôi cấy trực tiếp trong bình thủy tinh sạch đã tiệt trùng, sau khi quả thể phát triển hoàn chỉnh đạt đến kích thước phù hợp thì mới thêm rượu vào bình, đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo với liều lượng 15- 30 ml (tương đương với 2 chén nhỏ) đều đặn hàng ngày, quý vị sẽ cảm nhận được tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Sản phẩm rất phù hợp với nam giới, những người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, điều hòa huyết áp, cải thiện tuần hoàn, bổ thận tráng dương,tăng cường sinh lý cho phái mạnh…

ruou dong trung ha thao 8 - Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu – Cộng sự đắc lực của quý ông

Sản phẩm không nên sử dụng cho người bị mắc bệnh dạ dày, tiểu đường hoặc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và các bệnh nhân ung thư.

Để nhận được những thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO AN PHÁT

Hotline: (+84) 862. 279.990 / (+84) 862.320. 990

Email: Duocthaoanphat@gmail.com

Facebook: http://fb.com/duocthaoanphat

Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo