Sức khỏe

Giá đông trùng hạ thảo chính hãng là bao nhiêu? Và lưu ý khi mua

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? Mua Đông Trùng Hạ Thảo tại Hà Nội ở đâu tốt? Địa chỉ cửa hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo uy tín? Đây hầu như là thắc mắc chung của đông đảo người tiêu dùng khi có nhu cầu mua loại dược thảo quý này.

dong-trung-ha-thao-bao-nhieu-tien-1kg
Tìm hiểu giá 1kg đông trùng hạ thảo

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với mức giá chênh lệch nhau tương đối nhiều. Vậy làm sao để người tiêu dùng thông minh có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết khi lựa chọn sản phẩm này.

Tìm hiểu Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Trong tự nhiên, Đông Trùng Hạ Thảo được khai thác thủ công bởi những người dân du mục Tây Tạng. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng sinh trưởng hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi tự nhiên nên sản lượng sản phẩm không ổn định. Nếu điều kiện thời tiết diễn biến thuận lợi, thì nấm sinh trưởng tốt và ngược lại, khi thời tiết khắc nghiệt, sản lượng thu được sẽ sụt giảm. Điều đó khiến giá Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên dao động rất lớn và khó dự báo trước. Hiện nay, Đông Trùng Tây Tạng có giá khoảng 1,2 – 1,8 tỷ đồng/1 kg khô.

Khác với Đông Trùng Tây Tạng, nấm Đông Trùng nuôi cấy trong phòng thí nghiệm có sản lượng và giá cả ổn định hơn rất nhiều.

Bảng giá Đông trùng hạ thảo tại Dược Thảo An Phát

Là đơn vị kinh doanh minh bạch, giá bán các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo luôn được niêm yết công khai để người tiêu dùng có thể lựa chọn dễ dàng thông qua website. Hiện tại, giá bán các sản phẩm của chúng tôi như sau:

 

STTTên sản phẩmQuy cách đóng góiGiá niêm yết (Chưa Khuyến mãi)
1Đông trùng hạ thảo tươi120 gr299.000đ
2Đông Trùng Hạ Thảo quả thể tươi100 gr299.000đ
200 gr550.000đ
500 gr1.450.000đ
3Đông trùng hạ thảo nguyên con thể tươi100 gr2.400.000đ
200 gr4.460.000đ
4Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh10 gr650.000đ
15 gr975.000đ
20 gr1.300.000đ
5Đông trùng hạ thảo quả thể khô thăng hoa10 gr350.000đ
15 gr525.000đ
20 gr700.000đ
6Đông trùng hạ thảo nguyên con – thể khô15 gr2.840.000đ
25 gr4.650.000đ
7Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong hoa rừng350 ml205.000đ
8Đông trùng hạ thảo ngâm rượu500 ml300.000đ

Xem bảng giá chi tiết năm 2022: Xem ngay

Tại sao giá bán đông trùng hạ thảo lại khác nhau?

Trên thị trường dược liệu hiện nay, giá nấm Đông Trùng chênh lệch nhau rất nhiều do các nguyên nhận: nguồn gốc, chủng loại sản phẩm và hàm lượng hoạt chất có hoạt tính sinh học trong sản phẩm.

Nguồn gốc:

Đông Trùng khai thác trong tự nhiên có giá đắt nhất, còn gọi là Đông Trùng Tây Tạng có giá khoảng 1,2 – 1,8 tỷ đồng/ 1 kg khô.

Đông Trùng nuôi cấy trong phòng thí nghiệm đã được công bố thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Giá sản phẩm nuôi cấy mềm hơn rất nhiều so với giá loại khai thác trong tự nhiên.

Loại sản phẩm:

Tùy theo từng loại sản phẩm, mức giá cũng rất khác nhau. Có một số loại sản phẩm như sau:

Đông Trùng Hạ Thảo tươi: nuôi cấy trên giá thể

Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con: nuôi cấy trên thân nhộng tằm

Đông Trùng Hạ Thảo quả thể tươi: là phần quả thể lấy ra từ sản phẩm tươi

Đông Trùng Hạ Thảo quả thể khô sấy lạnh và sấy khô thăng hoa

Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong hoa nhãn, hoa vải, hoa rừng

Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu

Hàm lượng hoạt chất có hoạt tính sinh học:

Trong quá trình nuôi trồng nấm Đông Trùng, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm làm ra như: chủng con giống, môi trường dinh dưỡng để cấy nấm, độ sạch của môi trường dinh dưỡng, điều kiện môi trường nuôi cấy như: nhiệt độ, độ ẩm, độ thông khí, ánh sáng, tiếng ồn…Tất cả đều có tác động lên quá trình sinh trưởng, phát triển và hàm lượng hoạt chất của nấm. Bởi vậy, các đơn vị nuôi cấy khác nhau sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng không giống nhau. Không phải sản phẩm nào có tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo cũng có tác dụng tốt.

Công ty Dược Thảo An Phát đã nghiên cứu thành công mô hình nuôi trồng nấm Cordycep Militaris trên giá thể và trên nhộng tằm, tối ưu hóa tất cả các điều kiện ảnh hưởng khách quan và chủ quan, để làm ra sản phẩm với chất lượng đồng đều nhau giữa các lô mẻ sản xuất. Áp dụng công nghệ khoa học Kĩ thuật hiện đại theo dõi điều kiện sinh trưởng của nấm trên thiết bị điện tử, báo cáo dữ liệu hàng phút. Sản phẩm làm ra đều được kiểm tra chất lượng hàm lượng hoạt chất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Như vậy để thấy, Đông Trùng Hạ Thảo An Phát chất lượng có thể so sánh ngang cùng với các nước trên thế giới, trong khi giá cả rất cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi xem Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam giá bao nhiêu?

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả chuẩn nhất

Về quy cách đóng gói:

Trên bao bì tất cả sản phẩm của AN PHÁT luôn có tem chống hàng giả màu vàng dán liền nắp và miệng lọ, với sản phẩm giả thì tem này có màu sắc không rõ nét, chữ in bị nhòe, mờ không sắc nét.

Lọ đựng sản phẩm là lọ lục giác, chất liệu thủy tinh trong suốt, nắp bằng kim loại màu vàng, khi mở nắp ra bên trong có màng seal ép để chống ẩm cho sản phẩm bên trong.

Mã code sản phẩm và giá được dán trên lọ để khách hàng có thể check lại code sản phẩm đã đúng chưa, hạn sử dụng cũng được in trên nhãn sản phẩm.

dong-trung-ha-thao-an-phat
Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại An Phát đều có tem chống giả

Về sản phẩm:

Sản phẩm khô có màu vàng tươi đều, không có thâm nám hoặc mốc trắng. Nếu quý khách mua phải sản phẩm có mốc, hãy truy xuất nguồn gốc ngay vì có thể đó là sản phẩm để quá lâu, đã hết hạn sử dụng.

Sản phẩm thật khi hãm trà sẽ cho ra nước màu vàng trong và mùi nấm rơm, mùi tanh của nấm hương rất đậm. Sản phẩm giả có mùi khó chịu do bị pha trộn hương liệu tạo màu, tạo mùi.

Khi cho Đông Trùng Hạ Thảo thật vào miệng nhai vụn như nhai hạt đậu nành, tấm, càng nhai càng thơm, trong miệng có mùi thơm như mùi thịt gà. Nếu cho Đông Trùng Hạ Thảo giả vào miệng nhai, có cảm giác cứng, sau khi nhai có nước bọt tiết ra sẽ thấy giống bột đất sét, đến khi không thể nhai nữa nó hoàn toàn không có mùi thơm của thịt mà có mùi đất rất nồng.

Cầm một nắm Đông Trùng Hạ Thảo, lắc lắc tay để cảm nhận trọng lượng, có cảm giác nhẹ như cỏ khô. Ngược lại Đông Trùng Hạ Thảo giả khi để vào lòng bàn tay có cảm giác nặng.

Đối với sản phẩm nhộng trùng: bộ phận đầu sâu non và đầu thảo của Đông Trùng Hạ Thảo gắn với nhau một cách tự nhiên phát triển, chỗ nối với nhau rất khớp, hoàn toàn không thấy dấu vết nối, nếu là Đông Trùng Hạ Thảo giả rất dễ dàng có thể nhìn thấy vết nối.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại Hà Nội?

Đông Trùng Hạ Thảo được kinh doanh bởi rất nhiều đơn vị, tuy nhiên số lượng các đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng không nhiều. Một phần bởi đây là mặt hàng có giá trị kinh tế cao, nhiều tiểu thương vì ham lợi nhuận trên đã trà trộn những sản phẩm chất lượng kém, bán ra thị trường, làm giảm niềm tin của người tiêu dùng khi mua phải. Nguyên nhân khác nữa là Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy quy trình tương đối phức tạp, đơn vị nuôi cấy phải am hiểu Khoa Học Kĩ Thuật mới làm ra được sản lượng tốt, giá thành tốt.

Công ty Dược Thảo An Phát là một trong những đơn vị kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Công ty có hệ thống nhà xưởng trực tiếp nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo, với quy trình tuần hoàn khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng theo từng lô sản xuất tại Phòng Quản lí chất lượng sản phẩm theo tiêu chí An toàn – Chất Lượng. Là đơn vị áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại vào nuôi cấy cũng như quy trình phân phối sản phẩm, Đông Trùng Hạ Thảo của An Phát luôn đi đầu thị trường về chất lượng và giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn để cạnh tranh công bằng, phát triển bền vững cùng các đơn vị khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn cùng mức giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO AN PHÁT

Trụ sở chính: 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng đại diện: 66/71 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0977 515 930

Website: https://duocthaoanphat.com/

Email: duocthaoanphat@gmail.com

Facebook: https://fb.com/duocthaoanphat

Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo