Sức khỏe

Phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo thật và giả?

Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý, giá trị kinh tế cao nên hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở đã lợi dụng uy tín, thương hiệu của Dược Thảo An Phát để làm hàng giả, hàng nhái. Việc mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng, và ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của chúng tôi. Bởi vậy, DƯỢC THẢO AN PHÁT xin đưa ra một vài đặc điểm để quý khách hàng có thể phân biệt được như sau:

ruou dong trung ha thao 1 1 - Phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo thật và giả?

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo – An Phát chính hãng

Về quy cách đóng gói:

  • Trên bao bì tất cả sản phẩm của AN PHÁT luôn có tem chống hàng giả màu vàng dán liền nắp và miệng lọ, với sản phẩm giả thì tem này có màu sắc không rõ nét, chữ in bị nhòe, mờ không sắc nét.
  • Lọ đựng sản phẩm là lọ lục giác, chất liệu thủy tinh trong suốt, nắp bằng kim loại màu vàng, khi mở nắp ra bên trong có màng seal ép để chống ẩm cho sản phẩm bên trong.
  • Mã code sản phẩm và giá được dán trên lọ để khách hàng có thể check lại code sản phẩm đã đúng chưa, hạn sử dụng cũng được in trên nhãn sản phẩm.

Về sản phẩm:

  • Sản phẩm có màu vàng tươi đều, không có thâm nám hoặc mốc trắng. Nếu quý khách mua phải sản phẩm có mốc, hãy truy xuất nguồn gốc ngay vì có thể đó là sản phẩm để quá lâu, đã hết hạn sử dụng.
  • Sản phẩm thật khi hãm trà sẽ cho ra nước màu vàng trong và mùi nấm rơm, mùi tanh của nấm hương rất đậm. Sản phẩm giả có mùi khó chịu do bị pha trộn hương liệu tạo màu, tạo mùi.
  • Khi cho Đông Trùng Hạ Thảo thật vào miệng nhai vụn như nhai hạt đậu nành, tấm, càng nhai càng thơm, trong miệng có mùi thơm như mùi thịt gà. Nếu cho Đông Trùng Hạ Thảo giả vào miệng nhai, có cảm giác cứng, sau khi nhai có nước bọt tiết ra sẽ thấy giống bột đất sét, đến khi không thể nhai nữa nó hoàn toàn không có mùi thơm của thịt mà có mùi đất rất nồng.
  • Cầm một nắm Đông Trùng Hạ Thảo, lắc lắc tay để cảm nhận trọng lượng, có cảm giác nhẹ như cỏ khô. Ngược lại Đông Trùng Hạ Thảo giả khi để vào lòng bàn tay có cảm giác nặng.
  • Đối với sản phẩm nhộng trùng: bộ phận đầu sâu non và đầu thảo của Đông Trùng Hạ Thảo gắn với nhau một cách tự nhiên phát triển, chỗ nối với nhau rất khớp, hoàn toàn không thấy dấu vết nối, nếu là Đông Trùng Hạ Thảo giả rất dễ dàng có thể nhìn thấy vết nối.

dong trung ha thao kho thang hoa 9 - Phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo thật và giả?

Để mua được những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO AN PHÁT

Hotline: (+84) 862. 279.990 / (+84) 862.320. 990

Email: Duocthaoanphat@gmail.com

Facebook: http://fb.com/duocthaoanphat

Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo