Sức khỏe

Tại sao nên chọn Đông Trùng Hạ Thảo An Phát?

Là đơn vị đi sau, chúng tôi đã học hỏi và rút được nhiều kinh nghiệm của các đơn vị trước trong việc nghiên cứu nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo. Từ nền tảng đó, chúng tôi nghiên cứu phát triển tối ưu quy trình nuôi cấy sao cho năng suất sản phẩm cao nhất, chất lượng vượt trội.

Áp dụng công nghệ theo dõi tự động nhiệt độ, độ ẩm phòng nuôi cấy, thông báo tự động khi có sự thay đổi điều kiện môi trường vượt khoảng cho phép, nhờ vậy kĩ sư chúng tôi không cần có mặt tại phòng thí nghiệm vẫn nắm được tình hình, khắc phục sự cố kịp thời.

Kiểm tra chất lượng trên thiết bị HPLC từng lô sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Bộ phận nghiên cứu sản phâm gồm các thạc sĩ công nghệ sinh hoc, thạc sĩ duợc học giàu kinh nghiệm.

Bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu, tận tâm, luôn có mặt khi khách hàng cần.

Đi tắt đón đầu, chúng tôi tự hào là đơn vị nâng tầm sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo mà thương hiệu An Phát của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Luôn cập nhật các hướng dẫn của FDA – cục quản lí dược phẩm và thực phẩm Hoa Kì (USA)

Sản phẩm được kiểm định đầy đủ 2 tiêu chí, an toàn và chất lượng. An toàn tức là các chỉ tiêu nấm mốc, vi sinh vật có hại, các kim loại nặng đạt ở mức cho phép. Chất lượng tức là có đầy đủ các thành phần hoạt chất có hoạt tính sinh học với hàm lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi cam kết với khách hàng luôn đầy đủ 2 tiêu chí trên.

dong trrung ha thao an phat 1 - Tại sao nên chọn Đông Trùng Hạ Thảo An Phát?

dong trung ha thao nguyen con tuoi 6 - Tại sao nên chọn Đông Trùng Hạ Thảo An Phát? dong trung ha thao kho say lanh 9 - Tại sao nên chọn Đông Trùng Hạ Thảo An Phát?

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo An Phát

Comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo