ThS. Trần Thị Hà – Trưởng phòng RD

ThS. Trần Thị Hà – Trưởng phòng RD

ThS. Trần Thị Hà – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Head of product research and development department)

tran thi ha duoc thao an phat - Hội đồng chuyên môn

ThS. Trần Thị Hà – Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm 


MS. TRẦN THỊ HÀ

  • Họ và Tên: Trần Thị Hà
  • Ngày sinh: 15/06/1985
  • Vai trò: Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Head of product research and development department) – Dược Thảo An Phát
  • Email: Hatran2207@gmail.com
  • Follow: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001840312198

Công ty Dược Thảo An Phát có một đội ngũ nhân sự trẻ và năng động, luôn tràn đầy nhiệt huyết với khoa học. Lãnh đạo phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dược Thảo An Phát – Thạc Sĩ Trần Thị Hà luôn là người tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu, các phong trào hoạt động đoàn thể, xã hội của Công ty.

Tốt nghiệp khoa Công nghệ Thực phẩm của trường  Đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, cô sinh viên giỏi Trần Thị Hà về đầu quân cho Khoa Thực Phẩm – Môi Trường – Điều Dưỡng Trường  Đại học Công nghệ Đồng Nai. Song song với công việc giảng dạy tại trường, chị miệt mài tích lũy kiến thức chuyên môn, tiếp tục học lên chương trình Thạc Sĩ của trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các hoạt động nghiên cứu ở trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai trong những năm gần đây luôn diễn ra sôi nổi, thu hút và truyền cảm hứng, tình yêu khoa học cho các lớp sinh viên. Gắn bó với các chương trình nghiên cứu đó luôn có bóng dáng của giảng viên Trần Thị Hà.

– Năm 2016, Thạc Sĩ Trần Thị Hà đã đạt giải thưởng “Sáng tạo Kĩ thuật” tỉnh Đồng Nai với đề tài: “Mô hình nuôi cấy tủ Vi Sinh”

– Năm 2017, trong cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” lần thứ I của tỉnh Đồng Nai,  trường Đại Học Công Nghệ Đồng nai đạt 5 trong tổng số 8 giải thưởng. Trong đó, 2 đề tài của Thạc Sĩ Trần Thị Hà đều giành giải thưởng cao một cách thuyết phục là : “Sản xuất dầu béo từ hạt chùm ngây phục vụ nghành mỹ phẩm, dược và thực phẩm”, “Sản xuất giò lụa sạch”.

– Năm 2019, Thạc Sĩ Trần Thị Hà tham gia đề tài “Nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo” và đạt giải thưởng cao quý. ThS. Trần Thị Hà đã vinh dự được ban Lãnh Đạo Công ty Dược Thảo An Phát mời làm trưởng bộ phận nghiên cứu & phát triển sản phẩm của công ty. Đề tài của chị từ nghiên cứu khoa học đơn thuần đã được chuyển giao công nghệ, sản xuất trên quy mô lớn phục vụ đông đảo người người dân Việt Nam với phương châm “Đồng hành cùng sức khỏe”.

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo